[Ams30] KÊU GỌI ĐÓNG GÓP

Các Amsers thân mến,

Tại thời điểm này, chúng tôi kêu gọi sự đóng góp của các Amsers – các thế hệ học sinh đã và đang học tập dưới mái trường Hà Nội – Amsterdam.

 

Với lịch sử 30 năm của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, chúng ta tự hào xây dựng được một cộng đồng cựu học sinh Hà Nội – Amsterdam lớn mạnh cả về lượng và chất. Chúng ta – Amsers – đã đặt chân tới khắp năm châu; tái ngộ ở Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, v.v; họp khoá 10, 15, 20, 25 năm sau khi tốt nghiệp; đã cùng nhau gìn giữ tên trường “Hà Nội – Amsterdam”, đơn giản vì một tình yêu, một niềm tự hào Amser. Và “Ams vẫn mãi là Ams” của tất cả chúng ta, là mái nhà ấm áp để Amser từ khắp nơi trở về.

 

Chính tinh thần, niềm tự hào, và chất Ams trong mỗi chúng ta là nguồn lực dồi dào nhất, là sợi chỉ chắc chắn nhất, để bạn, và tôi không ngại ngần bước ra khỏi cái tôi cá nhân, kết nối với bất kỳ một Amser nào khác trong cùng khóa, hay đơn giản chỉ là cùng Amser. Đó là điều mà chúng ta đã làm được. Chúng ta đã có thể “mở cánh cửa liên khóa”, kết nối Amsers liên thế hệ, xóa đi mọi ngại ngùng của từng khối chuyên, hay chênh nhau về độ tuổi, hay khoảng cách địa lý.

 

Chương trình “NGÀY VỀ 2015” chắc chắn sẽ là cao trào của thành công ấy, với sự quy tụ của các Amsers 30 thế hệ cùng tất cả các thầy cô giáo của chúng ta, để cùng trở về “nhận ra” bạn cũ, tìm thấy bạn mới, để cùng kết nối 30 thế hệ Amsers với nhau, và cùng say đắm trong kỷ niệm với tất cả các thầy cô giáo cũ của mình, thể hiện tình cảm, lòng tri ân tới các thầy cô. BTC dự án Ngày về 2015 của CHS viết những lời chia sẻ  này, bày tỏ tình yêu đối với mái trường xưa, và kêu gọi sự chung tay của hơn 15.000 Amsers để có thể tổ chức một chương trình đáng nhớ cho chính tất cả các Amsers chúng ta.

 

Chuỗi chương trình “Ngày về 2015” của CHS nhân kỉ niệm 30 năm thành lập trường bao gồm những hoạt động thể thao, văn nghệ đã gắn bó với nhiều thế hệ học sinh để các thế hệ được cùng nhau sống lại những kỉ niệm thời học trò:

 

 • Các hoạt động “Tri ân thầy cô” kéo dài trong tháng 11, 12
 • Giải bóng đá “Ams-League” kéo dài trong tháng 11, 12
 • Giải bóng rổ “Ams BBaller” kéo dài trong tháng 11, 12
 • Đêm thơ – “Amsers và thơ” sẽ thực hiện vào tối 25/12
 • Phim điện ảnh “DreAMS” sẽ công chiếu vào ngày 26/12
 • Hội trại Amsers sáng ngày 26/12

 

 

và điểm nhấn của toàn bộ chuỗi chương trình là đêm “GALA AMSER” diễn ra vào tối thứ Bảy, ngày 26/12/2015 (17h-23h) tại HÀ NÔI (địa điểm chính xác sẽ được công bố sau). Chương trình sẽ bao gồm:

 • Ice Breaking – Kết nối Amsers 30 thế hệ, gặp gỡ toàn bộ các thế hệ giáo viên cũ
 • Gala Dinner
  • Tiệc “Ngày về 2015”
  • Tri ân thầy cô
  • Các chương trình Dấu ấn Amsers (văn nghệ, thơ ca, thời trang, múa hát, v.v)
 • Amsers’ Party

Chúng tôi không mong gì hơn là có thể tổ chức được một bữa tiệc ấm cúng để các anh chị em đều có thể trở về ngồi cùng nhau, chuyện trò ôn lại kỉ niệm với bạn bè thầy cô. Xa hơn nữa, chúng tôi hy vọng phát triển được cộng đồng Amsers của chúng ta có thể cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống, trong công việc, không chỉ giới hạn cho một lớp, một khoá, mà mở rộng ra cho các thế hệ Amsers bất kể tuổi tác, khoảng cách hay thời gian, một gia đình như vậy để các Amsers cùng hướng về.

 

Chuỗi chương trình “Homecoming – Ngày về 2015” lần đầu tiên chính thức được khởi xướng cũng vì mục đích như thế. Chúng tôi tha thiết kêu gọi sự ủng hộ từ tất cả các CHS Amser cũng như toàn thể các cá nhân quan tâm tham gia, hỗ trợ để chuỗi chương trình diễn ra thành công, và mong ước kết nối 15.000 Amsers trải dài trên suốt 30 thế hệ có thể thành hiện thực.

 

Để thực hiện được chương trình này, BTC vô cùng trân trọng, và kêu gọi mọi sự đóng góp và tài trợ của các anh chị em.  Chúng tôi xin đưa ra các chương trình Đóng góp và Tài trợ như sau:

(Bảng dự trù chi phí cho toàn bộ chương trình được gửi kèm ở cuối)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÓNG GÓP:

Mức-tài-trợ-02

Để đăng ký tham gia và đóng góp, xin mời các anh chị em vào địa chỉ:

http://ams30.hn-ams.org/donation/

 

Nếu các anh chị có nhu cầu tài trợ cho chương trình theo các hình thức sau :

 

 • Tài trợ theo khoá
 • Tài trợ với tư cách cá nhân hoặc doanh nghiệp với các khoản tiền lớn
 • Tài trợ bằng sản phẩm/dịch vụ

 

Các anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp với

Mai Thanh Hà (Lý 92-95)

Email [email protected]

Số điện thoại 0166.860.0636

 

BTC khuyến khích các bạn sử dụng trang web Crowdfunding để có thể dễ dàng cập nhật danh sách (http://ams30.hn-ams.org/donation/). Các thông tin về chuyển khoản, cũng như tài khoản ngân hàng được cập nhật tại đây.

 

Thay mặt BTC, xin chân thành cảm ơn

 

Quản lý dự án

Mai Thanh Hà

 

Bản dự trù chi phí

Và đây là bảng phân bổ chi phí:

Phân bổ chi phí

Liên hệ với Ban tổ chức

Sending

Bản quyền © 2000 - 2020 • Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam.

Directory Wizard powered by www.polldirectory.net
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?