Amser-Ring

 

IMG_2625IMG_2623

Cộng đồng Amsers xin trân trọng giới thiệu thành quả của 100 ngày làm việc vừa ấp ủ ý tưởng vừa hì hụi làm thử của chúng tôi – NHẪN AMSER.

Nhẫn Amser không chỉ đơn giản là một món trang sức mà còn thể hiện niềm tự hào Amser, gợi nhắc cho mỗi Amser chúng ta nhớ lại những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò. Mỗi Amser khi đeo trên tay chiếc nhẫn này có thể kết nối với các thành viên khác trong cộng đồng Amser, vượt qua khác biệt về tuổi tác, lớp, khóa hay thậm chí là khoảng cách địa lý. Mỗi chiếc nhẫn sẽ được thiết kế riêng biệt theo cỡ tay của từng người, khắc tên chủ nhân và thông tin về khóa, nhưng vẫn mang cùng một ý tưởng thiết kế để các Amser dễ dàng nhận ra nhau.

Hiện tại, các Amser khóa 85-88 của chúng ta đã thiết kế thành công và sử dụng mẫu nhẫn AMSER ONE (như trong hình). H-A-O mong muốn sử dụng chính mẫu này thành mẫu nhẫn chung cho toàn bộ các Amsers chúng ta. Được sự đồng ý của đại diện khóa 85-88, NHẪN AMSER cho các khoá sẽ được thiết kế theo mẫu nhẫn này và dòng chữ AMSER 85-88 sẽ được thay đổi cho phù hợp với từng khoá.

Các anh, chị, bạn có quan tâm xin cho một cái like và comment hoặc post vào đây để tiếp thêm động lực cho ban dự án làm Nhẫn Amser. Thông tin chi tiết về việc đặt mua nhẫn sẽ được thông báo sớm sau bài viết này.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của toàn thể các thành viên trong cộng đồng Amser!

‪#‎OnceAmserForeverAmser‬

Trân trọng
T/M Ban tổ chức
Mai Thanh Hà

 

Liên hệ với Ban tổ chức

Sending

Bản quyền © 2000 - 2020 • Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam.

Directory Wizard powered by www.polldirectory.net
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?