Thông tin Ban tổ chức

NamTran

TRẦN HẢI NAM

Chuyên Toán, Khóa 85-88 • Trưởng Ban tổ chức

Là một Amser khóa 85-88, lứa học sinh đầu tiên học tập dưới mái trường Hà Nội – Amsterdam, có thể nói anh Nam “Tay to” chính là định nghĩa về một “Amser” chuẩn mực, đặt nền móng cho “giá trị Amser”, để các thế hệ sau cùng gây dựng và tiếp nối.

Anh từng nắm giữ vị trí CEO của các công ty lớn và giờ là chủ doanh nghiệp. Công việc tuy bận rộn nhưng anh Nam vẫn không ngừng quay lại, đóng góp, xây dựng trường.

MAI THANH HÀ

Chuyên Lý, Khóa 92-95 • Quản lý Dự án

Anh Mai Thanh Hà là người đã sáng lập ra Hiệp hội Học sinh Hà Nội – Amsterdam (HAO), mở ra một cơ hội giao lưu, kết nối giữa những Amsers trải khắp các thế hệ. Những năm vừa qua, anh Hà đã tổ chức thành công cũng như được chào đón tại rất nhiều những buổi họp mặt Amser khắp năm châu, từ Anh, Mỹ cho tới Nga, Pháp v.v.

Anh Hà là Tiến sĩ Địa vật lý, tốt nghiệp tại Đại học Oklahoma, Hoa Kỳ.

HaMai
10291107_10152877179459236_4894789662815992893_n

NGÔ TỐ GIAO

Chuyên Hóa, Khóa 86-89 • Trưởng nhóm Quan hệ Giáo viên & CHS

Đồng hành với anh Mai Thanh Hà, chị Ngô Tố Giao – Chủ tịch Hiệp hội Học sinh Hà Nội – Amsterdam là người dày công vun đắp, xây dựng cộng đồng HAO trong suốt 15 năm qua. Dưới sự dẫn dắt của chị, HAO đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của hơn 30.000 thành viên trong và ngoài trường.

Chị Giao đã đi học ở Nga, Mỹ, là Tiến sĩ Kinh tế và là chủ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục.

NGUYỄN PHƯƠNG ANH

Chuyên Văn, Khóa 95-98 • Trưởng nhóm Tài chính

Mặc dù là dân Văn nhưng chị Phương Anh lại tốt nghiệp Đại học Ngoại Giao, Ngoại thương, làm Ngân hàng, phụ trách mảng khách hàng Doanh nghiệp và làm việc với các con số. Đến với HAO, chị cũng lại là người quản quỹ, quyết định thu, chi cho cả dự án Ngày về gần “nửa triệu đô”.

Hiện đang là Cán bộ lâu năm của Ngân hàng CitiBank, nhưng với chị thành tích lớn nhất là đã “trói” được “đồng chí chồng” cũng là một Amser và sinh ra 3 Amsers tương lai.

AnhPNguyen
988578_909564412433976_7255181804407447293_n

NGUYỄN TRÀ LY

Chuyên Hóa, Khóa 85-88 • Trưởng nhóm Nội dung

Chị Nguyễn Trà Ly cũng là một “lão làng” trong cộng đồng Amser. Chị được mệnh danh là” Chim Sơn ca” của khóa vì tài năng ca hát cùng sự năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ của trường. Chị Trà Ly tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Xây dựng Dân dụng – ĐH Công Nghệ Nagaoka, Nhật.

NGUYỄN MINH NGUYỆT

Chuyên Trung Anh, Khóa 03-06 • Trưởng nhóm Truyền thông & Marketing

Chị Nguyễn Minh Nguyệt (hay Nikki Nguyễn), thời còn đi học, là điển hình của một cô “hot girl” nghịch ngợm, quậy phá, khiến các thầy cô, đặc biệt là thầy Tuấn Hiệu phó phải đau đầu. Chị đã từng tổ chức sự kiện hoành tráng cả ngàn người thạm dự, tạo tiếng vang lớn.

Tốt nghiệp Đại học ở Mỹ, chị trở về Việt Nam trải nghiệm rất nhiều công việc trong các lĩnh vực khác nhau, và hiện chị đang chuyên tâm vào lĩnh vực Marketing và Giáo dục.

NguyetNguyen
HungTran

TRẦN QUANG HƯNG

Chuyên Hóa, Khóa 05-08 • Trưởng nhóm Nhân sự

Anh Trần Quang Hưng là đại diện tiêu biểu của Amser thế hệ trẻ. Thời đi học, anh cùng lúc làm lớp trưởng, Bí thư Đoàn trường, Đội trường Đội bóng rổ nam, và tham gia nhiều hoạt động khác.

Với sức trẻ và tài năng lãnh đạo của mình, anh Hưng không ngừng tham gia thực hiện các chương trình, dự án có ảnh hưởng lớn tới giới trẻ, mang lại nhiều giá trị cho xã hội và đất nước, mà gần đây nhất là chương trình Kết nối tuổi trẻ Việt – Connecting VietYouth 2014.

Liên hệ với Ban tổ chức

Sending

Bản quyền © 2000 - 2020 • Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam.

Directory Wizard powered by www.polldirectory.net
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?