Dấu Ấn – Amser Ring

Datnhan-Amser

Dear các Amsers,

Nhẫn Amser không chỉ đơn giản là một món trang sức mà còn thể hiện niềm tự hào Amser. Với mong ước tất cả các Amser đều sở hữu nhẫn Amser và cũng với kỉ vật này, tất cả chúng ta trở thành là một tập thể đồng nhất không còn khoảng cách về tuổi tác, khối chuyên, hay 30 khoá.

Thiết kế Nhẫn duy nhất được lựa chọn dành cho cả nam lẫn nữ có chất liệu bằng Bạc 92,5% và Bạch Kim. Phần chế tác vừa áp dụng công nghệ khuôn sáp dể đảm bảo tính đồng nhất của thiết kế, vừa qua chế tác kim hoàn từng chiếc để mỗi chiếc nhẫn mang tính cá nhân theo đúng tay từng người và chuốt chi tiết. Chiều cao mặt chữ Amser và viền khoảng 4mm, bề ngoài nhẫn si Vàng Trắng tạo độ sáng bóng. Lớp Vàng Trắng theo thời gian sẽ dần trả lại màu nhẫn Bạc thông thường có thể gửi si lại đơn giản.

Về mặt chi phí bản thân chúng tỗi cũng chưa làm chủ được chi phí với nhà sản xuất bởi chi phí còn phụ thuộc vào Số đơn hàng tối thiểu – Minimum of quantity (MOQ) và số lượng đặt càng nhiều thì càng tiết kiệm chi phí. Nếu đặt lẻ thì chi phí là 1.500.000 VND/nhẫn. Vì thế chúng tôi rất mong các khoá kêu gọi bạn bè cùng đặt để có được giá tốt nhất.

Để làm động lực cho các khoá khởi động đặt nhẫn, chúng tôi sẽ dành ưu đãi cho 100 người đăng kí đầu tiên trước ngày 20/10/2015 có thể sở hữu Amser Ring với giá 900.000 VND và nhận nhẫn vào ngày 18/11/2015.

Với mỗi chiếc nhẫn được bán với giá đúng 1.000.000 VND, giá lẻ là 1.500.000 VND đơn vị sản xuất sẽ ủng hộ 100.000 VND cho chương trình Ngày về, vì vậy mỗi sự đóng góp là vô cùng quý giá với Ban Tổ chức chương trình Homecoming Ngày về 2015.

Để đặt nhẫn anh chị vui lòng reply ngay tại post này hoặc inbox em Hoàng Ngọc Trâm (https://www.facebook.com/ngoctram.hoang.52) :

• Tên đầy đủ:
• Khoá:
• Lớp:
• Số điện thoại:
• Email:
• Chu vi khớp ngón tay đeo nhấn (Đây là hướng dẫn đo nhẫnhttp://youtu.be/6l_Pyx5k5AU)

Hoặc đặt hàng theo hai cách thức chính sau:

• Theo từng khóa, các anh chị em sẽ lên danh sách đăng kí làm nhẫn cho các Amser khóa mình. Danh sách đăng kí xin gửi vào email [email protected]

• Đăng kí trực tuyến theo địa chỉ website: http://ams30.hn-ams.org/ring

Việc gom các đơn hàng nhẫn sẽ do em Hoàng Ngọc Trâm (khoá 08-11) phụ trách
Email: [email protected]
Hoăc số điện thoại: 097.352.3393
Facebook: https://www.facebook.com/ngoctram.hoang.52

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn,
Ngô Tố Giao

Liên hệ với Ban tổ chức

Sending

Bản quyền © 2000 - 2020 • Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam.

Directory Wizard powered by www.polldirectory.net
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?