Gặp mặt đại diện các khoá lần 1

Chiều thứ bảy 14/3 vừa rồi, đại diện cựu học sinh của 30 khoá trường Hà Nội-Amsterdam đã có cuộc gặp mặt vui vẻ nhân dịp đầu năm Ất Mùi 2015 và để cùng trao đổi về kế hoạch hoạt động nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

Cuộc gặp là sự góp mặt của gần 60 anh/chị/em cựu học sinh, từ khoá “siêu cổ” 85-86, 85-87 (hay còn gọi vui là khoá -2 và -1), khoá 85-88 (khoá “tự xưng” là Khoá 1 của trường), cho đến các “cháu” khoá 2013-2016 còn đang học trong trường. Mặc dù lời “kêu gọi” ban đầu là mỗi khoá cử 2 đại diện, nhưng theo quan sát của em, rất đông các khoá có tới 3-4 đại diện tới dự. Thay mặt nhóm tổ chức cuộc gặp mặt, em xin cảm ơn tất cả các anh/chị/em! 

Ngay từ 4 giờ chiều, một nhóm đại diện cho nhiều khoá khác nhau đã có mặt tại SUM Villa, trong buổi chiều đầu tiên tạnh ráo của mùa xuân Hà Nội smile emoticon Sau đó là rải rác thành viên các khoá đến và làm đầy thêm khoảng sân nhỏ của nhà hàng.

Gần 6 giờ hội trường SUM Villa mới được trả lại cho nhóm. Gần 60 anh/chị/em/cháu nhanh chóng lấp đầy 5 bàn tròn lớn, rất nhiều bức ảnh được chụp, rất rất nhiều tiếng cười và những câu chuyện được trao.

Ban tổ chức “lâm thời” toàn nữ, không đủ sức khuấy động không khí trong phòng. May sao, thành viên kỳ cựu M. Dũng của khoá “siêu cổ” 85-86 đã trợ giúp kịp thời, thu hút sự chú ý của anh chị em bằng sự hoạt náo và cả giọng hát của mình 

Chị Ngô Tố Giao, Chủ tịch Hiệp hội Cựu học sinh Hà Nội – Amsterdam, cũng là đại diện cho nhóm anh chị em cựu học sinh đã có nhiều buổi gặp và làm việc với BGH Nhà trường về chương trình hoạt động kỷ niệm 30 năm, đã trình bày kế hoạch các hoạt động tiền sự kiện cũng như sự kiện ngày kỷ niệm sẽ diễn ra vào 26/12/2015. Một số hoạt động chính gồm có:

Tiền sự kiện kỷ niệm:
– Tham gia với nhà trường trong việc thực hiện cuốn Kỷ yếu 30 năm
– Lead hoạt động làm Phim tư liệu về trường
– Các hoạt động thi đấu thể thao
Sự kiện kỷ niệm, 26/12/2015:
– Tham gia phần Lễ với nhà trường
– Tổ chức và lead phần Hội – Gala Dinner – vào tối 26/12

Đại diện của các khoá góp mặt hôm đó đã điền một bản survey ngắn, cho biết thông tin người đại diện của khoá mình sẽ tham gia vào (các) hoạt động kể trên, và lựa chọn các hoạt động có thể tham gia. Đây là cơ sở cho Ban tổ chức chính thức của chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập trường Ams. Dựa vào thông tin tổng hợp từ các survey này, Ban tổ chức lâm thời sẽ gửi thông báo tiếp theo đến các anh/chị/em đại diện các khoá về:
– Chi tiết lại các hoạt động nêu trên
– Kế hoạch làm việc tiếp theo (dự kiến buổi họp công việc đầu tiên sẽ vào cuối tháng 3 này)

 

Phan Thu Hà

Liên hệ với Ban tổ chức

Sending

Bản quyền © 2000 - 2020 • Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam.

Directory Wizard powered by www.polldirectory.net
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?