MI12 Khóa 11-14: Mosaic – Ams Is Our Home

Bằng những góc quay được đầu tư tập trung từ trên không, các bạn học sinh trường Amsterdam đã cho ra đời một đoạn clip kỷ niệm thật sự đặc biệt.

Cũng như mọi năm, cứ đến tầm tháng 5 – mùa chuẩn bị chia tay gần đến, là học sinh các trường phổ thông khắp mọi nơi bắt đầu thực hiện những đoạn clip kỷ niệm của mình. Nhưng một trong những trường nổi tiếng với việc thực hiện clip kỷ niệm một cách sáng tạo và đầu tư kỹ lưỡng, chắc chắn không thể quên trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội.

Năm nay, các bạn học sinh khóa 2011 – 2014 vừa cho ra đời đoạn clip mang tên: “Mosaic – Ams Is Our Home”. Đoạn clip này đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh, đặc biệt là về các góc quay khá đặc biệt. Các bạn đã biết sử dụng và đầu tư cả các thiết bị quay chuyên nghiệp, trong đó có “fly camera” – dạng máy chuyên dụng quay trên cao và được điều khiển từ xa. “Với những người chuyên nghiệp và có kiến thức về quay clip thì có vẻ khá bình thường, nhưng tôi đánh giá cao việc các em học sinh cấp 3 biết và có thể sử dụng nó để quay clip kỷ niệm cho trường. Từ việc này đủ thấy các em có sự chuẩn bị rất chu đáo và rất quý trọng những hình ảnh cuối cấp của mình” – Một bạn có nickname TuanBui chia sẻ.

Chính vì biết sử dụng máy quay này, nên đoạn clip kỷ yếu của học sinh trường Ams năm nay có phần đặc biệt hơn. Gần như toàn bộ các không gian ngoài trời của trường đều được nắm rõ, ghi cận cảnh từ dưới lên cao, từ trên xuống dưới, tạo cảm giác mới lạ và có thể nhìn được bao quát toàn bộ trường.

Về nội dung clip các bạn cũng đã nêu lên được những gì đáng nhớ, khó quên trong suốt 3 năm học tại ngôi trường này. Các bạn đã liệt kê đầy đủ mọi nơi, mọi món ăn, hay các sự kiện, hoạt động từng xảy ra mà các bạn cho là đáng nhớ. Cuối cùng tất cả các sự kiện đó được xếp lại thành hình Hà Nội – Amsterdam, cũng là nơi chứa đầy kỷ niệm, khoảnh khắc xúc động, đáng nhớ nhất của các bạn học sinh khóa 11-14 khi nghĩ về quãng đời học sinh của mình.

Liên hệ với Ban tổ chức

Sending

Bản quyền © 2000 - 2020 • Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam.

Directory Wizard powered by www.polldirectory.net
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?