Chung tay & Tham gia

Cùng chung tay tổ chức

Tại thời điểm này, hơn bao giờ hết, BTC cần sự đóng góp của các Amsers – các thế hệ học sinh đã và đang học tập dưới mái trường Hà Nội – Amsterdam.

Cùng với 30 năm tuổi đời của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, chúng ta tự hào xây dựng được một cộng đồng học sinh lớn mạnh cả về lượng và chất.

Chưa nơi nào trên bản đồ thế giới mà dấu chân Amser chưa chạm tới; chúng ta tái ngộ ở Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản, v.v; chúng ta họp khoá 10 năm, 20 năm sau khi tốt nghiệp; và mới đây, chúng ta đã cùng chung tay chiến đấu bảo vệ cái tên “trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam”, đơn giản vì một tình yêu, một niềm tự hào Amser. Chính nhờ sức mạnh ấy, chúng ta đã bảo vệ được cái tên thân yêu đã gắn bó với hơn 30 thế hệ. Ams vẫn là Ams của tất cả mọi người, là mái nhà ấm áp yên lành để Amser từ khắp nơi trở về.

Chính tinh thần, niềm tự hào Amser của 30 thế hệ là nguồn lực lớn nhất, dồi dào nhất. Tinh thần ấy đã, đang và sẽ luôn tạo nên sức mạnh gắn kết vững chắc. Công sức của một người không thể làm nên được việc lớn, nhưng sự chung sức đóng góp của tất cả chúng ta sẽ tạo nên được những điều vĩ đại và lớn lao. Và BTC của Dự án kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, viết những lời tâm sự này để bày tỏ tình yêu chân thành đối với mái trường xưa, và cũng là để kêu gọi sự chung tay của hơn 15.000 Amser để có thể tổ chức một chương trình đáng nhớ cho chính Amsers chúng ta. BTC trân trọng bất kỳ sự đóng góp nào, từ những hành động đơn giản như một cú click like, hay một lượt share trên Facebook để đông đảo Amser biết đến chương trình, cho tới những đóng góp về sức người, sức của.

BTC kêu gọi các Amsers đóng góp bằng những hình thức sau:

Sức người

Hiện tại BTC đang đang tuyển thành viên và rất cần những người nhiệt huyết, có khả năng cam kết cao để cùng chung sức xây dựng chương trình đặc biệt, hấp dẫn và đậm chất Amser.

Để tham gia vào BTC, vui lòng liên hệ

Anh Trần Quang Hưng

Hiện vật

Với những Amser không có điều kiện về thời gian, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ bằng cách ủng hộ hiện vật. Hiện vật ở đây là bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ nào chính các Amsers hoặc doanh nghiệp mà các Amsers làm chủ có thể cung cấp cho dự án.

Mọi đóng góp sản phẩm/dịch vụ, vui lòng liên hệ

Anh Mai Thanh Hà

Tài chính

Ngân sách của dự án đến từ chính những đóng góp của Cựu học sinh. BTC đảm bảo rằng mọi đóng góp về tiền cũng như các khoản chi tiêu sẽ được minh bạch (đối với các nhà tài trợ), và BTC trân trọng mọi đồng tiền tài trợ dù là nhỏ nhất.

Mọi hỗ trợ tài chính, vui lòng liên hệ

Chị Nguyễn Phương Anh

BTC một lần nữa kêu gọi các Amsers cùng chung tay đóng góp cho chương trình Homecoming – “Ngày về 2015”. 30 năm tuổi không phải là dài, thế nhưng, cột mốc 30 năm thật sự có ý nghĩa đối với tất cả các Amsers và BTC thật sự hy vọng có một sự kiện thành công, gây tiếng vang lớn và tạo thành làn sóng mới không chỉ đối với thủ đô mà thậm chí trên cả thế giới.

Thay mặt Ban tổ chức
Trưởng Ban
Trần Hải Nam
Toán 1, khoá 85-88

Liên hệ với Ban tổ chức

Sending

Bản quyền © 2000 - 2020 • Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam.

Directory Wizard powered by www.polldirectory.net
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?