Thông báo: Chương trình Homecoming – Ngày về 2015

Thông báo nội bộ_01

Thông tin chi tiết về chương trìnhHomecoming - Ngày về 2015

Hey Amsers,

Dù đã xa trường nhiều năm hay vừa mới tốt nghiệp, trong tim chúng ta, những thế hệ học sinh của trường Hà Nội – Amsterdam đều có chung những tình cảm, cũng như những kỷ niệm sâu sắc vời trường, thầy cô, và bè bạn; và đặc biệt hơn cả là niềm tự hào “Mình là một Amser”.

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường, với sự ủng hộ của nhà trường, Hiệp hội Học sinh Hà Nội – Amsterdam quyết định đứng ra tổ chức chương trình HOMECOMING dành cho các Cựu học sinh chúng ta, mang tên “Ngày về 2015” dựa trên sự kết nối và chung tay đóng góp của toàn bộ các thế hệ học sinh trường Ams.

Ngày về 2015” là sự kiện để 30 thế hệ Amsers chúng ta gặp lại bạn bè, thầy cô; là ngày để chúng ta trở lại khoảng thời gian “nhất quỷ nhì ma” thường tụ tập khi tan trường, “đoàn kết” khi kiểm tra, nhiệt tình khi đi thi đấu thể thao và xuất sắc trong các cuộc thi trí tuệ khác.

Thay mặt cho toàn bộ các cựu học sinh, Ban Tổ chức mong muốn với sự kiện này thực sự là sự kiện của Amsers chúng ta, dành cho chính chúng ta,mà bạn, và tôi đều là một phần không thể thiếu trong đó. Và cũng từ đó,  các Amser chúng ta có thể kết nối chặt chẽ hơn với cộng đồng và hỗ trợ nhau cùng phát huy sức mạnh Amser!

Thông tin về Chương trình Homecoming – “Ngày về 2015” của Cựu học sinh:

Thời gian: 14h:00 – 21:00, Thứ Bảy, ngày 26/12/2015

Địa điểm: Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam (Số 1, Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy)

 

Các hoạt động chính trong Chương trình Homecoming – “Ngày về 2015”:

Hội trại: Chương trình sẽ tái hiện con đường lịch sử của cựu học sinh Ams; mỗi khoá sẽ có một trại với hình ảnh và đặc trưng của khóa đó, cùng với các hoạt động vui chơi giải trí khác.

Hoạt động: Các trò chơi, thi đấu, biểu diễn thể thao văn nghệ.

Seminar: Diễn ra song song với hội trại, các seminar sẽ là sự chia sẻ của các cựu học sinh về những kinh nghiệm cuộc sống, nghề nghiệp cũng như những chủ đề rất “vĩ mô” mà chỉ Amser mới hiều

GALA Dinner: Cùng với tiệc tối là chương trình Flashmob, Fashion Show, Music Show với tiết mục đỉnh cao “Thousand Amsers Orchestra”.

 

Chuỗi sự kiện tiền chương trình:

Diễn ra trước “Ngày về 2015” sẽ là một chuỗi các sự kiện diễn ra xuyên suốt từ tháng 8 đến tháng 12 với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú bao gồm:

› Các giải thể thao: bóng đá, bóng rổ, bóng ném …

› Đêm thơ

› Chương trình Tri ân Thầy Cô

› Khai trương phòng Cựu học sinh

› Con đường Hà Nội – Amsterdam

 

Homecoming – “Ngày về 2015” sẽ là sự kiện với quy mô lớn chưa từng có trong lịch sử của trường, đánh dấu khoảng thời gian 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu “Hà Nội – Amsterdam”, và cũng là dịp để 30 thế hệ cựu học sinh chúng ta nhìn lại khoảng thời gian cấp 3 tươi đẹp, nơi chắp cánh cho những ước mơ và thành công của mỗi người.

Homecoming – “Ngày về 2015” sẽ là con đường dẫn lối cho chúng ta, tất cả những người đã, đang và sắp, là Amsers cùng về Nhà.

Hãy cùng chung tay tổ chức một Homecoming thật độc đáo, duy nhất có một không hai mà các trường PTTH khác cũng phải ghen tị. Đó là chương trình vì Amser, của Amsers, cho Amsers…

Để cập nhật thông tin về Homecoming – “Ngày về 2015”, mời bạn gia nhập nhóm Facebook https://www.facebook.com/groups/HAOers/ để cập nhật chương trình Homecoming – “Ngày về 2015”.

 

 

Xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt Ban Tổ chức

Trưởng Ban

Trần Hải Nam (đã ký)

Toán 1, khóa 85 – 88

 

 

Liên hệ với Ban tổ chức

Sending

Bản quyền © 2000 - 2020 • Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam.

Directory Wizard powered by www.polldirectory.net
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?