Thông báo: V/v tổ chức giải bóng đá Amsers’ League 2015

THÔNG CÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ

AMSERS’ LEAGUE 2015
(A-League 2015)

Nhằm kỷ niệm 30 năm thành lập trường Hà Nội – Amsterdam, hội ngộ anh tài thể thao của 30 khóa học.

Ban tổ chức Lễ Kỷ niệm quyết định tổ chức Giải bóng đá AMSERS’ LEAGUE 2015 với mục tiêu đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cộng đồng HAO, góp phần thực hiện thành công phong trào “Khỏe để học tập, vui chơi và chém gió”.

Giải bóng đá AMSERS’ LEAGUE 2015 hứa hẹn sẽ là sân chơi sôi nổi nhất, vui vẻ nhất và hào hứng nhất bởi đây là môn thể thao tuyệt vời nhất đã có truyền thống của các Amser.

30 năm thành lập trường cũng là 30 năm liêp tiếp phong trào bóng đá của các Amser phát triển và duy trì sôi nổi, đem lại niềm vui và sức khỏe cho mọi thân dân Amser.

30 năm đã qua. Để kỷ niệm ngày chúng ta Hội ngộ, để kết nối các thế hệ Amser, để tình bằng hữu, truyền thống “Một lần là Amser, mãi mãi là Amser” vĩnh cửu, chúng tôi kêu gọi 30 khóa Amser sẽ cùng nhau gặp mặt, thi đấu và thể hiện sự tuyệt vời của mình qua giải Bóng đá AMSER LEAGUE 2015.

Hạn cuối cùng để đăng ký cho đội bóng đại diện mỗi khóa là hết ngày 18/9/2015.

Danh sách đội tuyển xin được gửi về facebook của Giải đấu và địa chỉ emai: [email protected]; [email protected]; [email protected].

Dự kiến Họp kỹ thuật: ngày 26/9/2015t.

Thông tin cụ thể về Giải đấu xin mời xem tại trang thông tin Giải bóng đá Amsers’ League 2015.

Mời các bạn yêu bóng đá xin hãy cập nhật lịch thi đấu cụ thể bắt đầu từ ngày 20/9/2015 để đến cổ vũ cho các đội bóng yêu thích của mình.

Liên hệ với Ban tổ chức

Sending

Bản quyền © 2000 - 2020 • Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam.

Directory Wizard powered by www.polldirectory.net
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?