NỐI VÒNG TAY LỚN TRI ÂN THẦY CÔ

NỐI VÒNG TAY LỚN TRI ÂN THẦY CÔ

Các Amsers thân mến:

Ngày Kỷ niệm 30 năm thành lập trường đã cận kề, Amser các thế hệ chúng ta đều hướng về mái trường mến yêu, hướng về nguồn cội và thầy cô giáo đáng kính đã thương yêu, dạy dỗ chúng ta nên người.

Nói ít, hiểu nhiều, làm nhiều hơn, uống nước nhớ nguồn, trong chuỗi hoạt động chung của cựu học sinh nhân kỷ niệm 30 năm thành lập trường, hơn 30 khóa chúng ta – không phân biệt lớn, bé, trong nước, ngoài nước – HÃY CÙNG NỐI VÒNG TAY LỚN TRI ÂN THẦY CÔ, tặng cho những tâm huyết, những năm tháng đốt cháy chính mình, hy sinh thầm lặng của cô thầy những món quà ý nghĩa nhất. Đó chính là sự quan tâm, lòng biết ơn vô hạn và tình cảm thương yêu từ đáy lòng chúng ta.

Đóng góp cho chương trình Tri Ân Thầy Cô, mức đóng góp có thể là ít hay nhiều, quí nhất chính là tấm lòng và sự hiện diện đồng hành của bạn cùng với chương trình, có thể là tiền mặt hoặc là các sản phẩm của công ty các bạn (như là phiếu quà tặng, vé máy bay, phiếu mời tham quan du lịch, các loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng, các gói khám sức khỏe tổng thể/tư vấn chăm sóc sức khỏe với sự góp mặt ấm áp nghĩa tình của khối bác sĩ Amser…), hoặc là những bức ảnh, những bức thư tay, clip gửi lời tri ân tới thầy cô, hay đơn giản là sự hiện diện tiếp sức của bạn, tùy tâm và tùy tấm lòng. Chúng tôi xin tiếp nhận hết và chuyển đến đúng địa chỉ.

Các đóng góp dưới mọi hình thức, xin liên hệ với Nhóm Tri Ân Thầy Cô theo thông tin liên hệ sau:

Phụ trách chung chương trình Tri Ân Thầy Cô: Ms. Nguyễn Diễm Anh (Amser 93-96), ĐT: 0913362394, email [email protected]

Các ủng hộ bằng tiền mặt xin gửi về tài khoản của chương trình TRI ÂN:

Chủ tài khoản:  Nguyễn Hoàng Yến (Amser 85-86)
Số TK: 0011000960792 tại Sở Giao Dịch, Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (VCB)
Nội dung: Tên bạn/Tên lớp/Khóa + Tri ân thầy cô/Tri ân cô X thầy Y

Các ủng hộ bằng hiện vật/sản phẩm xin thông báo tới:

Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc (Amser 85-86), Tel: 0903461107, email: [email protected]

Ms. Nghiêm Thúy Hằng (Amser 85-87), Tel: 01234195386, email:  [email protected]

Các thành viên nhóm Tri Ân Thầy Cô xin trân trọng kính mời các khóa cùng chung tay hoặc thay mặt các bạn ở xa trao những món quà đến tận tay từng thầy cô theo yêu cầu của khóa, của cá nhân bạn, trân trọng mời các anh chị, các bạn đồng hành cùng chương trình Tri Ân Thầy Cô trong các sự kiện như Giao lưu cựu học sinh với các thầy cô sáng 11/11/2015, Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường sáng 26/12/2015, và chương trình Gala Amser của CHS nhân dịp kỷ niệm này. Quỹ Tri Ân chỉ sử dụng tài chính cho mục đích liên quan đến các thầy cô, không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác, chúng tôi sẽ gửi báo cáo thu chi tài chính công khai cho đại diện các khóa.

Trước mắt chương trình cần huy động gấp ít nhất 30 triệu để mua lẵng hoa lớn tặng nhà trường, quay phim, chụp ảnh lưu niệm, tặng hoa và quà lưu niệm cho 9 tổ bộ môn, tổ công đoàn, tổ hành chính của Trường trong ngày Giao lưu 11 tháng 11, cần tiếp khoảng hơn 130 triệu để có thể tặng quà lưu niệm có ý nghĩa đến cá nhân các thầy cô đã nghỉ hưu và đương chức, không phân biệt thầy cô dạy khối chuyên và thầy cô bộ môn.

Chương trình cũng rất cần các Amsers chung tay chăm sóc các thầy cô hiện đang mắc bệnh tật hiểm nghèo, và cùng đồng hành thực hiện clip Tri Ân Thầy Cô, ghi lại những hình ảnh, khoảng khắc, kỷ niệm, hay ấn tượng Amsers của các thầy cô.

Chương trình kính mời các Amser hiện đang là đại diện các khóa, các bạn từng đạt giải quốc gia quốc tế, thành viên đội tuyển, các Amser đang điều hành các cơ quan doanh nghiệp lớn và đông đảo các Amser có thời gian, có nhiệt huyết, có tấm lòng với trường Ams tiếp tục tham gia vào Ban liên lạc nhóm Tri Ân Thầy Cô, làm đầu mối cho các khối chuyên, cho các khóa, hỗ trợ thực hiện các chương trình thăm hỏi trao quà tặng cho từng thầy cô và làm clip Tri Ân. Các bạn liên hệ với Chương trình qua thành viên nhóm Tri Ân, Ms. Nguyễn Thúy Quỳnh (Amser 87-90), Tel: 0904131718, email: [email protected] để đăng ký tham gia tiếp sức cho hoạt động có ý nghĩa này nhé!

Các thông tin về hoạt động Tri Ân sẽ được cập nhật tại đây: http://ams30.hn-ams.org/TriAnThayCo

TRƯỜNG AMS LÀ NGÔI NHÀ CHUNG, CÔ THẦY MÌNH LÀ CỦA CHÚNG MÌNH!

Thay mặt BTC chương trình, xin chân thành cảm ơn

Mai Thanh Hà

Liên hệ với Ban tổ chức

Sending

Bản quyền © 2000 - 2020 • Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam.

Directory Wizard powered by www.polldirectory.net
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?